DỊCH VỤ KÉO LƯỚI

Bỏ lại tư trang, tự tay kéo lưới, cảm nhận  khi lưới có cá, hồi hộp đón nhận và tận hưởng thành quả do chính du khách tạo ra. Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort với dịch vụ kéo lướt với đầy đủ công cụ lưới, dây, phao, giỏ… sẽ hỗ trợ cho hành trình cùng biển thả lưới đón cá. Sẽ là trải nghiệm thú vị đối với du khách cùng gia đình. Với thành quả từ biển kính mời quý khách cùng gia đình thưởng thức các món ăn đặc biệt từ biển do chính đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm  phục vụ quý khách.

keo luoi

IMG_9161

IMG_9189

IMG_9211


DỊCH VỤ BẮT CÒNG

Còng sống trên cát, trong các hang tự đào, nhát bóng người, ăn các loại phù du trong sóng biển. Còng di chuyển rất nhanh và nhát nên chinh phục là trải nghiệm thách thức, thú vị. Nhìn vào dấu chân còn trên cát, ngư dân địa phương có thể nhận biết còng vừa ra khỏi hang hay vừa vào trong hang. Bãi biển Hương Phong – Hồ Cốc Resort còng nhiều vô kể, chỉ với cuốc, xô cùng sự hướng dẫn của nhân viên, du khách có thể sẵn sàng tham gia săn tìm, bắt còng.

Thịt còng làm sạch có thể chế biến thành nhiều món ngon. Chẳng hạn như còng chiên bột giòn, còng nướng, còng rang me (sau khi ướp thêm ớt, tiêu, sả), cháo còng hay món canh chua nấu với gai xương rồng bốn cạnh có sẵn trên đồi cát. Quý khách sẽ có một buổi tối không thể quên tại Hương Phong  – Hồ Cốc Resort.

bat cong

Cong20

Untitled-1