BOOK NOW

DỊCH VỤ

Dịch vụ biển

Với bãi biển có bãi cát vàng, mịn, dài hơn 300m, nước biển xanh trong, bãi biển Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort là nơi tắm biển, cắm trại lý tưởng cho du khách. Các dịch vụ vui chơi thể thao, giải trí ngoài trời như cano lướt sóng, bóng chuyền bãi biển sẽ giúp quý khách hòa mình cùng với thiên nhiên.

Xem tiếp


Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort có phòng họp riêng biệt với diện tích 100m2 được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, là không gian lý tưởng cho các cuộc họp kinh doanh cũng như các loại hình hội nghị, hội thảo, giải trí.

Xem tiếp

Phòng Karaoke với trang thiết bị hiện đại, đầu karaoke 5 số, phục vụ 10 đến 20 khách.

Xem tiếp


Hãy tạm rời phố phường, căn nhà thân yêu của mình và công việc bộn bề để về với rừng  và biển để cùng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, những trải nghiệm thú vị trong chuyến thăm quan dã ngoại cùng bạn bè, đồng nghiệm và gia đình.

Xem tiếp

 

Bỏ lại tư trang, tự tay kéo lưới, cảm nhận  khi lưới có cá, hồi hộp đón nhận và tận hưởng thành quả do chính du khách tạo ra. Ngoài ra bãi biển Hương Phong – Hồ Cốc  còng nhiều vô kể, chỉ với cuốc, xô cùng sự hướng dẫn của nhân viên du khách có thể sẵn sàng tham gia săn tìm, bắt còng.

Xem tiếp

Giao lưu lửa trại là một trong những dịch vụ không thể thiếu tại Hương Phong – Hồ Cốc Beach Resort, chương trình không những mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ ấn tượng mà còn tạo cho du khách một cảm nhận đoàn kết trong nhóm giúp mọi người thân thiện hơn trong tình cảm gần gũi hơn trong công việc.

Xem tiếp