NHÀ HÀNG

Nhà hàng Hương Phong được tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp với tầm nhìn 03 mặt hướng ra biển, được thiết kế trang nhã, trang thiết bị hiện đại, cùng sự hoà hợp của thiên nhiên trong tầm mắt. Còn gì thích thú hơn khi vừa nghe tiếng sóng vỗ và hướng mắt ngắm đại dương mênh mông ngàn trùng trong khi thưởng thức món Âu Á đặc biệt được chế biến từ hải sản địa phương được phục vụ bởi tập thể nhân viên chuyên nghiệp.

Nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho nhu cầu ẩm thực, thư giãn của du khách, Hương phong – Hồ Cốc Beach Resort có nhiều nhà hàng với hàng loạt các đầu bếp và chuyên gia pha chế giỏi, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

  • Nhà hàng Hương Phong.
  • Nhà Hàng Hương Biển.
  • Phòng ăn V.I.P.

Bar: Tọa lạc tại khu vực nhà hàng, quầy bar cung cấp đủ các loại thức uống đa dạng, đặc biệt các loại nước uống được làm từ các loại trái cây nhiệt đới của địa phương.

Tận dụng về lợi thế địa hình, nhà hàng Hương Phong  800 chổ ngồi có tầm nhìn 3 mặt hướng ra biển. Với không gian thoáng mát, tràn ngập gió và nắng với đầy ắp hương vị biển cả. Nhà hàng Hương Phong là nơi lý tưởng dành cho du khách thưởng thức các món ăn Âu Á, hải sản tươi sống.

Xem tiếp

Nhà hàng Hương Biển với sức chứa 400 khách, không gian mở, thoáng mát, hướng biển và ấn tượng, mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn với nhiều thực đơn đa dạng và phong phú mang đậm hương vị biển và nhiều thực đơn Âu Á khác nhau luôn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Xem tiếp

Với không gian yên tĩnh và riêng tư, cách thiết kế ấm cúng, sang trọng đẳng cấp, với không gian rộng rãi thoáng đãng nhìn ra phía biển, hồ bơi. Cũng như những món ăn tuyệt hảo chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

Xem tiếp