• Nhà hàng hương phong
  • Nhà hàng hương biển
  • Phòng ăn VIP

Hương Phong Hồ Cốc Beach Resort

Khơi nguồn cảm hứng ẩm thực – trải nghiệm khám phá vị giác

Nhà hàng Hương Phong được tọa lạc ở vị trí tuyệt đẹp với tầm nhìn 03 mặt hướng ra biển, được thiết kế trang nhã, trang thiết bị hiện đại, cùng sự hoà hợp của thiên nhiên trong tầm mắt. Còn gì thích thú hơn khi vừa nghe tiếng sóng vỗ và hướng mắt ngắm đại dương mênh mông trong khi thưởng thức món Âu Á đặc biệt được chế biến từ hải sản địa phương các đầu bếp mang đam mê, kinh nghiệm và kỹ năng để biến mỗi món ăn của thục khách thành những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhà hàng hương phong

Nhà hàng hương phong

Tận dụng về lợi thế địa hình, nhà hàng Hương Phong với 800 chỗ ngồi có tầm nhìn 3 mặt hướng ra biển. Với không gian thoáng mát, tràn ngập gió và nắng với đầy ắp hương vị biển cả. Nhà hàng Hương Phong là nơi lý tưởng dành cho du khách thưởng thức các món ăn Âu Á, hải sản tươi sống.

Nhà hàng Hương Phong phục vụ ăn sáng, trưa và tối với thực đơn đa dạng và phong phú. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách thực phẩm tươi ngon và theo mùa, khẩu vị cân bằng giữa món Việt và món Á, Âu. Thực đơn thức uống đa dạng, trái cây theo mùa đặc trưng của miền nhiệt đới.

Nhà hàng hương biển

Nhà hàng hương biển

Nhà hàng Hương Biển với 400 chỗ ngồi, không gian mở, thoáng mát, hướng biển và ấn tượng, mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn với nhiều thực đơn đa dạng và phong phú mang đậm hương vị biển và nhiều thực đơn Âu Á khác nhau luôn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách.

Phòng ăn VIP

Phòng ăn VIP

Cùng khám phá và thưởng thức những món ăn tuyệt hảo trong một không gian yên tĩnh, riêng tư với thiết kế ấm cúng, sang trọng, đẳng cấp sẽ đem đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên.

Thực đơn

Khơi nguồn cảm hứng ẩm thực – trải nghiệm khám phá vị giác